Về chúng tôi

CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU

Về chúng tôi
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CÔNG TY TRIỆU PHONG:

Xin đón chào quí khách đến với công ty Triệu Phong, cám ơn quí vị đã ủng hộ công ty trong suốt thời gian qua. Chúng tôi là nhà sản xuất phụ liệu nhựa cho ngành giày, dép, đã và đang cung cấp cho các nhãn hàng lớn có uy tín, thương hiệu trong ngành giày dép thời trang Việt Nam và nước ngoài như: Biti’s, Bita’s, Givi, Haksan, Rieker…
Với dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ tiên tiến được nhập từ nước ngoài, nguyên liệu sản xuất được chọn lọc kỹ lưỡng từ Đài Loan, Hàn Quốc, Pháp, Ý…cùng với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn và công nhân lành nghề, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất được quản lý bởi hệ thống chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 và mới đây nhất là ISO 9001:2008.
Ngoài những sản phẩm phụ liệu nhựa thiết yếu cho ngành giày dép như các loại khoen khóa, quai dép, đế giày, tem logo… công ty chúng tôi còn sản xuất và cung ứng các mặt hàng tiêu dùng cao cấp khác như: chân đế tủ lạnh, móc áo đa năng, hộp đựng gia vị, đế lót ly bằng chất dẻo, móc khóa… với mẫu mã phong phú, đa dạng.
Hãy đến với công ty chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất.

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CÔNG TY TRIỆU PHONG
  • Quá trình hình thành và phát triển
  • Thành tích và hoạt động công ty
  • Hình ảnh công ty

 

Quá trình hình thành và phát triển 

Xuất thân từ một cơ sở  nhỏ với tên gọi “Tổ hợp sản xuất Hoàn Mỹ”  chuyên sản xuất giày dép, dép xốp, dép da, saldal, đế cao su, công ty TNHH Giày Triệu Phong đã ra đời vào ngày 10 tháng 10 năm 1992. Trụ sở và xưởng sản xuất đặt tại 549A đường Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình với diện tích 1.500m2  và nhân sự khoảng 30 người.

Là đơn vị hoạt động trong nghành giày dép, thấy rõ sự hạn chế trong việc phải nhập các phụ liệu từ nước ngoài, công ty đã định hướng và tập trung sản xuất vào mặt hàng này. Với sự nỗ lực và quyết tâm phấn đấu của Ban Giám đốc và đội ngũ nhân viên công ty, Triệu Phong đã từng bước lớn mạnh và không ngừng phát triển, trở thành nhà cung cấp phụ liệu chính cho các công ty lớn, có thương hiệu trong ngành giày dép thời trang. Việt Nam và nước ngoài.

Năm 2008, nhằm nâng cao qui mô sản xuất và đáp ứng nhu cầu thị trường, công ty Triệu Phong đã chuyển về địa điểm mới rộng rãi và khang trang hơn với nhà xưởng đạt tiêu chuẩn quốc tế, trang thiết bị hiện đại trên diện tích 7.000 m2 tại địa chỉ: Lô II-11 đường số 8, Khu công nghiệp Tân Bình, Quận Tân Phú và đội ngũ nhân viên trên 100 nguời.

 Thành tích và hoạt động của công ty

Bằng sự đầu tư đúng mức các trang thiết bị máy móc hiện đại  của các nước có nền kỹ thuật công nghệ tiên tiến trên thế giới, đội ngũ công nhân, kỹ sư lành nghề và quá trình kiểm soát nguyên vật liệu đầu vào rất khắt khe, công ty đã cho ra đời các sản phẩm có chất lượng tốt nhất để phục vụ cho thị trường. Toàn bộ quá trình sản xuất, kinh doanh của công ty đều được kiểm soát chặt chẽ bởi hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2000 do Cộng Hòa  Liên Bang Đức giám sát, đánh giá và cấp chứng chỉ..Công ty tự hào là nhà cung cấp phụ liệu giày dép cho các nhãn hàng  được ưa chuộng ở thị trường trong nước và quốc tế: Biti’s, Bita’s, Givi, Haksan (Hàn Quốc), Rieker (Đức).

Ngoài chứng chỉ ISO 9001-2000, mới đây, Triệu Phong cũng đã đón nhận chứng chỉ ISO 9001-2008, điều đó càng khẳng định hơn nữa tiêu chí chất lượng là hàng đầu của công ty.

 Hình ảnh hoạt động

 

 

Chia sẻ:
Chỉ đường
0
Zalo
Hotline